Địa điểm bảo hành

Nghệ Năng bảo hành tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp

Để mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, Nghệ Năng sẽ cung cấp “Dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi” tại các tỉnh:Tp.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang…

Đây là dịch vụ chăm sóc tăng cường nhằm hỗ trợ và sử lý sự cố mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng cần giải quyết gấp sự cố máy móc trong mùa nóng cũng như do công việc bận rộn không có thời gian đến các trung tâm bảo hành của Nghệ Năng.

Theo đó quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ 1900.6434 nhấn phím 0 để được tư vấn sửa chữa và đặt thời gian hợp lý cho kỹ thuật xuống sửa chữa.

Điều kiện bảo hành

1. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu iFan, iCool, Agrifan đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm. Theo đó bất kỳ sản phẩm nào có biểu hiện hư hỏng do nguyên vật liệu hay do kỹ thuật chế tạo sẽ được thay thế  và sửa chữa miễn phí.

2. Riêng các loại máy làm mát  sẽ được bảo hành dịch vụ thêm 1 năm với dòng máy iFan và 2 năm với dòng máy iCool. (Chỉ tính phí linh kiện nếu cần thay thế, miễn phí 100% phí sửa chữa).

3. Việc bảo hành sẽ không được áp dụng và chuyển sang chế độ bảo trì tính phí trong các trường hợp sau:

 - Điện thế sử dụng không ổn định làm hư hại các linh kiện điện tử trong máy

- Sản phẩm bị hư hại do va đập mạnh hoặc sử dụng sai kỹ thuật

- Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn hoặc tự sửa đổi nội dung. (Đối với các mẫu máy đã được kích hoạt điện tử trên website sẽ tính theo thời điểm mua hàng trên hệ thống).

- Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, sấm sét…

*** Để việc bảo hành thuận tiện  và nhanh nhất xin vui long cung cấp phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng cho nhân viên tiếp nhận bảo hành xem và lấy thông tin.