Máy làm mát iFan-1600i

Liên hệ
Mẫu nâng cấp mới nhất

Thông tin sản phẩm

Là một trong những sản phẩm cải tiến mới của Nghệ Năng, máy làm mát iFan-1600i  có lưu lượng gió lên tới 16000m³/h làm mát ổn định những nơi có diện tích lớn 100m² và lượng người đông đúc như nhà hàng, quán ăn, quán café, tiệm net, nhà xưởng…

Thông số kỹ thuật:

 

Mô tả chi tiết

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên và cân bằng nhiệt để làm mát không khí. Từ đó lấy khí nóng ngoài trời và giảm nhiệt độ xuống 5 tới 10 độ C, duy trì nhiệt độ ở mức 26~28 độ  đồng thời duy trì độ ẩm trong phòng ở mức phù hợp, không phun sương li ti, không làm khô không khí rất tốt cho sức khỏe .

Máy làm mát iFan-1600i có đầy đủ bảng điều khiển cảm ứng trên máy và điều khiển từ xa, giúp người sử dụng vận hành dễ dàng. Với đầy đủ các chức năng:

- Phím on/off: dùng để tắt và mở máy

- Phím speed: dùng để điều chỉnh tốc độ quạt

- Phím cool: bật chế độ làm mát  (khi máy hết nước sẽ phát tiếng kêu báo hiệu sau đó tự ngắt để bảo vệ máy bơm nước không bị hư)

- Phím Swing: đảo gió tự động từ trái qua phải

- Phím ion: tạo ion âm lọc mùi kháng khuẩn tốt cho sức khỏe

- Phím timer: hẹn giờ

Khác với những người anh em của mình, máy làm mát iFan-1600i sở hữu thiết kế cứng cáp, mang phong cách robo với cải tiến thông minh (intelligent) ở động cơ và cánh quạt cho hiệu suất làm mát với độ bền vượt trội. 

- Động cơ cao cấp chuyển động mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian. Thân động cơ làm bằng hợp kim nhôm

-Các cánh quạt to bản tăng khả năng đẩy gió được nối bằng trục kim loại chắc chắn khó cong và gãy hơn các loại cánh nhựa thông thường.

- Màn lưới lọc bụi và tấm coolingpad bằng gỗ sồi ở 2 mặt bên và mặt sau gia tăng khả năng lấy gió gấp 2 lần các loại máy làm mát thông thường. Đặc biệt màn coolingpad bằng gỗ sồi có khả năng thẩm thấu nước nhanh, khả năng khuếch tán không khí cao gấp 2,5 lần so với bình thường cho  hiệu quả làm mát vượt trội.

Nắp xả nước giúp loại bỏ hoàn toàn nước thừa .

Bánh xe với khả năng xoay 360 độ linh hoạt, di chuyển dễ dàng giữa các vị trí cần thiết.

Sản phẩm máy làm mát iFan sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản bảo hành lên tới 2 năm. 

 Xem thêm các mẫu máy làm mát di động khác

 

Xem thêm

Đánh giá sản phẩm