Quạt trần công nghiệp WYDS-A

Liên hệ
Quạt trần siêu lớn

Thông tin sản phẩm

Quạt trần công nghiệp WYDS-A có kích thước siêu lớn và tiết kiệm năng lượng, cánh quạt lớn với đường kính tối đa 7,32m. Lá cánh quạt được sắp xếp hợp lý, được chế taoh sản xuất theo công nghệ USA và được iFan phân phối trên toàn quốc. Nó có thể tải một lượng lớn không khí chỉ với 1400W, mang đến một luồng gió mạnh tự nhiên. So với quạt truyền thống đây là giải pháp hoàn hảo cho thông gió và làm mát không gian rộng. Diện tích làm mát lên đến 1200 m²/Quạt.
Thông số kỹ thuật: 
 
Động cơ DC không chổi than, công nghệ Inverter
Model  Điện thế 
(V)
 Công suất 
(W)
 Đường kính cánh 
(m)
 Tốc độ lớn nhất   Lưu lượng 
(m³/min)
 Độ ồn 
dB (A)
 Số lá cánh   Trọng lượng 
(kg)
 WYDS-A7320M  380 1400 7.32 50  13185 m³/min  ≤40 6 Pcs 168
WYDS-A6720M 380 1250 6.72 55 12862 m³/min ≤40 6 Pcs 162
WYDS-A6120M 380 1200 6.12 60 12261 m³/min ≤40 6 Pcs 146
WYDS-A5520M 380 1100 5.52 65 11963 m³/min ≤40 6 Pcs 140
 
Quạt này hoạt động thế nào?
 
Quạt trần công nghiệp, còn gọi là Quạt làm mát lưu lượng lớn tốc độ thấp, di chuyển khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà với tốc độ thấp. Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành" floor jet", di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360º, sau đó di chuyển đến mọi ngóc ngách trong không gian làm việc. Gió được tạo bởi quạt trần công nghiệp khiến ta cảm nhận như được hưởng luồng gió tự nhiên trên da, thoải mái hơn nhiều so với gió được thổi đến bởi quạt thông thường hoặc máy điều hòa không khí. 

 
 
Động cơ motive power
Động cơ motive power
Trong nền công nghệ 4.0 hiện nay, công ty iFan đã tiên phong đầu tư phát triển dòng quạt trần lớn nhất thế giới, thiết kế động cơ DC không chổi than, nam châm vĩnh cửu , mô-men xoắn cao, thay thế động cơ giảm tốc truyền thống, công nghệ động cơ mới có vòng quay thấp  mô men  xoắn cao có thể kết nối với các thiết bị điều khiển hoặc tối ưu hóa điều khiển IMU và ESC, thiết kế trọng lượng nhẹ  bằng vật liệu hợp kim nhôm tối ưu cho động cơ quạt
 

Cánh quạt là thiết kế quan trọng nhất của quạt, chế tạo và sản xuất theo công nghệ USA, thiết kế độc đáo kiểu dòng chảy, đảm bảo quạt hoạt động tối ưu, cánh quạt được xử lý với công nghệ oxy hóa mạ sáng bóng đặc biệt, chức năng chống bụi, không cần phải bảo dưỡng.
Cánh quạt sản xuất theo công nghệ USA
Tủ điều khiển quạt công nghiệp

WYDS-A sử dụng tủ điều khiển thông minh, bên trong có lắp đặt hệ thống bảo vệ quá tải nếu có sự cố tự động ngắt điện đầu ra, nâng cao hệ số an toàn, có chức năng ổn áp đáp ứng được các dòng điện thấp và hiện trường khác nhau, có 10 cấp độ giúp cho người sử dụng điều chỉnh dễ dàng. 

Đuôi của quạt rất đặc biệt, giống như trên máy bay và xe đua. Chúng tôi thiết kế đuôi quạt để không khí lưu thông trên cánh hình thành dòng chảy xoáy ở phía sau đuôi cánh quạt làm mất lưu lượng gió, việc cải tiến lắp cánh bướm của iFan hoàn toàn có thể khắc phục việc mất lưu lượng phía đuôi cánh và tạo được vẻ mỹ quan hơn, giúp quạt quay ổn định và có sức gió như mong đợi.  
Đuôi quạt cân bằng lực
 
Áp dụng: nhà máy, kho chứa hàng, nơi công cộng có không gian lớn và lượng người lưu thông đông đúc. 
 
Xem thêm

Đánh giá sản phẩm