14/03/2017

Quạt Công Nghiệp Máy Làm Mát Ứng Dụng Cho Nuôi Tổ Yến

Quạt Công Nghiệp Máy Làm Mát Ứng Dụng Cho Nuôi Tổ Yến

Nuôi chim yến trong nhà đang mở ra triển vọng mới cho Việt Nam, loại “vàng trắng” thiên nhiên này có khả năng xuất khẩu mang về hàng trăm triệu đô la Mỹ. Các nước Indonesia, Malaysia, Thái Lan… phát triển thành ngành công nghiệp nuôi chim yến thu lợi khổng lồ. Giá trị tổ yến được sánh như “vàng trắng”, giá xuất 2.000 – 2.500 USD/kg (cao hơn cả bạc là 1.100 USD/kg), nhu cầu hiện nay tăng cao, cung không đủ cầu. Tại hội thảo khoa học “Nuôi yến trong nhà” do Viện khoa học công nghệ Phương Nam tổ chức, các chuyên gia khẳng định đầu tư nuôi chim yến đúng quy trình kỹ thuật thì khả năng thành công cao hơn thất bại.

                                                                                   

 

Khu nhà nơi lắp đặt quạt công nghiệp máy làm mát iFan

Nuôi chim yến là tìm cách dẫn dụ chim vào nhà, chim ở lại, gây đàn, làm tổ. Nếu xác định đúng vùng có chim yến, xây nhà đảm bảo kỹ thuật, nhiệt độ thích hợp, nắm vững đặc tính của chim yến, biết cách dẫn dụ thì vốn đầu tư ban đầu không cần phải nhiều nhưng thành công vẫn rất cao.

Qua tìm hiểu và được sự tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật của IFAN về công năng, những ưu điểm nỗi trội của Máy làm mát IFAN. Anh Tân đã quyết định đầu tư hệ thống máy làm mát công nghiệp cho nhà Yến của mình.                                                            

 

                     Xe công ty vận chuyện máy làm mát iFan

Thông tin công trình:
• Chủ đầu tư: Anh Tân 
• Công trình: Nhà Yến
• Hạng mục: Máy làm mát cao cấp IFAN
• Địa điểm: Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thị xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
• Quy mô: 800 m2

Ý kiến bạn đọc