09/11/2017

Công trình lắp đặt hệ thống thông gió cho công ty Trí Thạnh

Công trình lắp đặt hệ thống thông gió cho công ty Trí Thạnh

 Mới đây, công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng vừa hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống thông gió tại công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất Trí Thạnh Tp. HCM.

Đây là một trong những dự án lớn, thuộc nhóm các công trình tiêu biểu về quạt công nghiệp được khách hàng đánh giá cao của công ty Nghệ Năng. Tại dự án này, ban thi công công trình đã cung cấp và lắp đặt hệ thống ống thông gió, hút và thải khói bụi, mùi hôi công nghiệp. Công trình bao gồm các hạng mục như: 2 bộ loc dầu, 34 ống hút dầu, 7 ống giảm đều, 20 cửa kiểm tra vệ sinh, cùng một số thiết bị phụ tùng đi kèm khác.  

 Đối với các công trình nhà xưởng, việc thi công và lắp đặt hệ thống hút và thải mùi hôi, khói bụi công nghiệp phát sinh trong quá trình sản xuất rất quan trọng.  Đây là môi trường làm việc của công nhân, đồng thời là nơi tập trung máy móc, nguyên vật liệu sản xuất cùng sản phẩm hoàn thành. Do đó, lượng nhiệt và khí thải phát sinh rất lớn, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Đảm bảo môi trường nhà xưởng trong lành, thông thoáng là điều kiện cần thiết cho môi trường sản xuất an toàn và hiệu quả.   

Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, quạt thông gió,  thi công và lắp đặt hệ thống thông gió, máy làm mát nhà xưởng, xử lí mùi hôi, khói bụi độc hại cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Hơn 16 năm phát triển cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, công ty Nghệ Năng đã lắp đặt cho hàng trăm công trình làm mát lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Ý kiến bạn đọc