09/11/2017

Công trình thông gió làm mát cho Tập đoàn Kinh Đô Việt Nam

Công trình thông gió làm mát cho Tập đoàn Kinh Đô Việt Nam

 Với uy tín và kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt quạt công nghiệp, hệ thống thông gió làm mát cho các công trình công nghiệp, công ty Nghệ Năng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn, những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Vừa qua, công ty Nghệ Năng đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của công ty Mondelez Kinh đô Việt Nam khi trúng thầu dự án thi công và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng cho công ty này.

 Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô, vốn là mảng kinh doanh dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô trước đây. Công ty Mondelez Kinh Đô đang sở hữu một danh mục các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và thế giới bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy LU, bánh LU cookies, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và chocolate Cadbury. Tại dự án thông gió làm mát cho nhà máy sản xuất của công ty Mondelez kinh đô Việt Nam, công ty Nghệ Năng đã thi công các hạng mục như: lắp đặt 13 máy làm mát công nghiệp FAD-30ER, 8 cái quạt vuông IFAN-30A, 5 cái quạt vuông IFAN-20A, lắp đặt hệ thống Ống gió và chữ T kết nối kích thước 800*800 với tổng diện tích ống lên đến 270m2, ống gió 740*740 có diện tích 46,6m2.

 Dự án thông gió làm mát nhà xưởng của công ty Nghệ Năng được đánh giá cao về mặt kỹ thuật thi công, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho chủ đầu tư. Việc nhận được sự hài lòng của khách hàng là minh chứng hùng hồn cho năng lực thi công vượt trội của công ty Nghệ Năng so với các đối thủ cạnh tranh khác. Máy làm mát FAD-30ER áp dụng để làm mát cho nhà máy từ 150 ~ 250m2 ở nơi ẩm ướt và từ 150 ~ 250 m2 ở nơi khô ráo. Nó chỉ đòi hỏi 1.1KW mỗi giờ. Được thiết kế có màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa, một tốc độ. Bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ lúc thiếu pha, bảo vệ lúc thiếu nước. Có chức năng làm sạch tự động và bằng tay.

      Máy làm mát FAD-30ER có đặc điểm làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp). Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn. Mời bạn xem thêm: Công trình tiêu biểu quạt công nghiệp, máy làm mát, quạt thông gió

Ý kiến bạn đọc