15/09/2017

Công ty Nghệ Năng trúng thầu thi công quạt thông gió công nghiệp tại Tiền Giang

Công ty Nghệ Năng trúng thầu thi công quạt thông gió công nghiệp tại Tiền Giang

Mới đây, công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã trúng thầu dự án lắp đặt quạt công nghiệp và hệ thống thông gió công nghiệp cho công ty TNHH Knitpassion tại khu công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phước, Tiền Giang.

 Công ty TNHH Knitpassion chuyên sản xuất áo Len xuất khẩu…  Do tính chất đặc thù của việc may mặc, bảo quản len và các sản phẩm từ len nên việc đảm bảo thông thoáng nhà xưởng, làm mát không gian ở đây có yêu cầu khá nghiêm ngặt. Công ty Nghệ Năng tự hào là đơn vị thi công đáp ứng được những yêu cầu trên, đưa ra phương án thực thi và lắp đặt quạt công nghiệp cùng hệ thống thông gió chính xác, khoa học, cho hiệu quả cao, làm hài lòng đối tác.

 Theo đó, công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã lắp đặt 210 quạt thông gió iFan-48A cho hệ thống nhà xưởng cuả công ty TNHH Knitpassion. Quạt thông gió iFan-48A là một trong những dòng quạt công nghiệp chủ lực của công ty Nghệ Năng với nhiều tính năng ưu việt. Quạt thông gió công nghiệp iFan-48A đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, cho lưu lượng gió lớn, đưa gió xa. Đây là sản phẩm thuộc hệ thống thông gió tối ưu cho việc thông gió làm mát các nhà máy công nghiệp, kho bãi, nông trại trồng sạch, chăn nuôi gia súc...

 Khi sử dụng kết hợp tấm làm mát Coolingpad, quạt công nghiệp và hệ thống thông gió iFan cho hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm đến 90% điện năng và chi phí vận hành. Đây là giải pháp làm mát hiệu quả được nhiều công ty lựa chọn.

 Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị làm mát như quạt công nghiệp, máy làm mát, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng… Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, công ty Nghệ Năng nhận thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng cho mọi công trình. Các dự án do công ty Nghệ Năng thực hiện đều nhanh chóng, khoa học, chính xác, đảm bảo chất lượng thi công, không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.nghenang.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900.64.34 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc