23/05/2017

Nghệ Năng cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió cho trang trại chăn nuôi của Công ty CP CP Việt Nam

Nghệ Năng cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió cho trang trại chăn nuôi của Công ty CP CP Việt Nam

Thông gió cho trang trại chăn nuôi là rất là một đòi hỏi cực kỳ quan trọng. Nhất là vào thời điểm mùa nắng nóng, không khí trong trang trại oi bức, ngột ngạt, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng phát triển của vật nuôi.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam

Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV).

Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khẳng định qua nhiều công trình. Sản phẩm Quạt loa iFan-FRP-146C tiếp tục được Công ty CP lựa chọn trong hệ thống thông gió cho trang trại nuôi heo lớn nhất tỉnh Bình Phước của mình.

Tại sao lại lựa chọn quạt iFan-FRP-146C cho hệ thống thông gió cho trang trại chăn nuôi

Đây là dòng quạt hút công nghiệp có ưu điểm lưu lượng gió lớn nên giá thành tính ra hợp lý và cực tiết kiệm trong việc thông gió cho trang trại chăn nuôi có quy mô. Ngoài ra, quạt dòng này có chớp chống mưa hắt, ngăn cản côn trùng, chuột vào khu chăn nuôi khi không sử dụng

 Quạt thông gió trang trại iFan-FRP-146C -Toàn bộ vỏ và cánh quạt làm bằng vật liệu composite có độ bền cao, chịu được nắng mưa và môi trường chứa axit.

- Kết cấu truyền động gián tiếp nên sức gió mạnh hơn so với truyền động trực tiếp. - Lưu lượng gió lớn, dao động từ 43000~44500m3/h

  • Độ ồn thấp, nằm trong mức cho phép của độ ồn đối với môi trường sinh hoạt. - Kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ giảm nhiệt hơn 10ºC so với nhiệt độ bên ngoài. - Đường kính cánh lớn và có 6 cánh quạt làm hạn chế bụi bám trên cánh quạt.

Công ty Nghệ Năng thực hiện thi công hệ thống thông gió cho trang trại chăn nuôi heo của công ty CP Việt Nam. * Thông tin công trình:

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần CP Việt Nam

+ Công trình: Trang trại nuôi heo + Hạng mục: Quạt loa NN-146C

+  Địa điểm: xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

+ Quy mô: ≥ 6ha Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng Hotline: 19006434; Website: nghenang.com.vn 

Ý kiến bạn đọc