24/05/2017

Nghệ Năng cung cấp và lắp đặt quạt thông gió cho công ty giày thể thao Hwa Seung Vina - ( Hàn Quốc)

Nghệ Năng cung cấp và lắp đặt quạt thông gió cho công ty giày thể thao Hwa Seung Vina - ( Hàn Quốc)

Nhắc đến Nghệ Năng là nhắc đến thương hiệu cung cấp Quạt Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dừng ở đó, Nghệ Năng còn là đơn vị thi công hệ thống quạt thông gió uy tín nhất. Chính vì vậy không khó để hiểu được vì sao công ty Hàn Quốc Hwa Seung Vina lựa chọn Nghệ Năng làm nhà thầu thi công hệ thống quạt thông gió cho nhà xưởng của mình.

Vì sao Hwa Seung Vina lựa chọn Nghệ Năng làm nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống quạt thông gió mới

 Thi công hệ thống thông gió công nghiệp tại Hwa Seung VinaHWA SEUNG VINA là Công ty TNHH có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất giày thể thao mang nhãn hiệu Reebok, Adidas. Với sự quan tâm của Ban giám đốc Công ty về sức khỏe của người lao động. Công ty đã tạo không gian thông thoáng cho nơi làm việc của người lao động.

HWA SEUNG VINA đã mạnh tay đầu tư thay mới hoàn toàn hệ thống quạt thông gió làm mát cho các nhà xưởng.Để chọn được đơn vị thầu dự án tốt nhất công ty đưa ra các yêu cầu khá khắt khe theo tiêu chuẩn gắt gao. Qua các tiêu chí chọn lựa Nghệ Năng đã vinh dự được chọn làm đơn vị cung cấp và thi công công trình thông gió làm mát cho Hwa Seung Vina. Sỡ dĩ như vậy là do tất cả các sản phẩm của Nghệ Năng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của phía Nhật Bản, tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu khó khăn nhất của các đối tác. Cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, mang lại sự chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho công trình của khách hàng Khẳng định mình là thương hiệu số một trong ngành Quạt Công Nghiêp qua chất lượng, dịch vụ mà Nghệ Năng đem lại. Quạt thông gió làm mát nhà xưởng dạng vuông NN-54D đã được HWA SEUNG VINA tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin công trình:

• Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH HWA SEUNG VINA ( HÀN QUỐC)

• Công trình: Nhà xưởng giầy da • Hạng mục: Quạt thông gió IFAN-54D

• Địa điểm: tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

• Quy mô: ≥ 5ha Quý khách có thể xem thêm những sản phẩm quạt công nghiệp khác của Chúng Tôi trên trang chủ.

** Quạt thông gió iFan-54D

Đây là dòng sản phẩm có cánh quạt chuyển động trực tiếp qua dây đai. Động cơ thông dụng, thiết kế có 2 mặt lưới, tính mỹ quan cao. Cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt và bảo dưỡng khá dễ dàng. Tuy có lưu lượng gió lớn nhưng quạt khá tiết kiệm điện năng và ít gây ồn. Để tiết kiệm chi phí, các nhà xưởng thường kết hợp quạt với tấm làm mát cooling pad để có hệ thống thông gió làm mát hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Thông số Kỹ thuật 

Kích thước: 1380 x 1380 x 320mm.

Tốc độ:  435 r/m. Công suất 1.1 KW.

Lưu lượng 44.500m3/h. Điện áp : 380V.

Cánh quạt bằng inox, vỏ bằng tôn .

Có 2 mặt lưới thép bảo vệ.  

Ý kiến bạn đọc