16/05/2018

Hoàn tất công trình dây chuyền sản xuất bột gạo - Nhà máy Bột Mì Đại Nam

Hoàn tất công trình dây chuyền sản xuất bột gạo - Nhà máy Bột Mì Đại Nam

Công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam là một trong những nhà máy bột mì lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long với tổng diện tích 50.000 m² tại KCN Phú Uyên, Tam Bình tỉnh Vĩnh Long. Đến năm 2017 công ty Bột Mì Đại Nam đã được xếp hàng 10/500 doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn quốc về tốc độ phát triển.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp bột gạo số 1 Việt Nam, công ty Bột Mì Đại Nam đã đầu tư hàng loạt các máy móc trang thiét bị hiện đại từ Nhật Bản và các Châu Âu để có những sản phẩm tốt nhất…Vì vậy mọi nhà thầu cung cấp và thực hiện thi công dự án đều được Đại Nam chọn lựa một cách kỹ lưỡng. Với chất lượng sản phẩm và năng lực và kinh nghiệm vượt trội của mình Nghệ Năng đã trở thành đơn vị cung cấp  thiết bị phục vụ dây chuyển sản xuất bột gạo.

Theo khảo sát thì trong quá trình sản xuất nồng độ bụi có trong khí thải của nhà máy là khá cao, đặc biệt là nồng độ cảu bụi trấu. Thông qua các số liệu thu thập, kiểm tra, tính toán số liệu và có sự so sánh giữa các phương pháp xử lý bụi  bằng các thiết bị cyclone và thiết bị xử lý bụi thích hợp nhất với điều kiện khí thải của nhà máy.

 Cả công trình đã được Nghệ Năng gấp rút thi công từ ngày 03/02  và đến ngày 12/5 cả hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định.

 

Ý kiến bạn đọc