08/11/2017

Hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống hút mùi cho công ty Kiến Hùng

Hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống hút mùi cho công ty Kiến Hùng

Trong dịp tháng 10 vừa qua, công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng đã hoàn thành nhiều dự án thi công hệ thống thông gió làm mát cho các công trình công nghiệp của các công ty đối tác. Trong đó có công trình lắp đặt hệ thống hút mùi cho công ty Kiến Hùng.

 Công ty TNHH MTV sản xuất Kiến Hùng tọa lạc tại Khu Chế Xuất & Công Nghiệp Linh Trung II, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Kiến Hùng hoạt động từ tháng 4/2017 trong lĩnh vực sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thôn dụng, gia công Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại…

 Tại dự án này, đội thi công của công ty Nghệ Năng đã lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà xưởng cho công ty Kiến Hùng, bao gồm các hạng mục như lắp đặt quạt ly tâm thương hiệu iFan Model: 11-62/8E với Lưu lượng gió lên đến: 15000-32000 m3/h, Công suất: 22Kw /380V, tủ điện 2 cấp cùng hệ thống điện đi kèm. Điểm đặc biệt tại công trình này là hệ thống hút mùi gồm 20 bộ ống dẫn và máng hút mùi kim loại. Hệ thống xử lí mùi của công ty Nghệ Năng sẽ giúp các nhà xưởng loại bỏ các loại khí bụi độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất, cấp gió tươi, trả lại môi trường làm việc trong lành, thông thoáng cho công nhân yên tâm làm việc.

 - Quạt ly tâm thấp áp 11-62E là một trong những sản phẩm quạt công nghiệp chủ lực của công ty Nghệ Năng. Quạt mới được cải thiện trên cấu trúc 11-62, với lưu lượng không khí lớn hơn, tiếng ồn thấp hơn so với các loại khác. - Đặc trưng bởi cấu trúc chắc chắn, thiết kế mới, kiểu dáng đẹp…sản phẩm là một thiết bị lí tưởng cho các hệ thống thông gió trong các khách sạn hiện đại, nhà hàng cỡ lớn cũng như các thiết bị điều hòa không khí. - Môi trường vận hành không mang khí dễ cháy nổ, không gây hại cho cho con người. Trong không khí không chứa bất kì vật liệu kết dính, và nhiệt độ cao hơn 80oC.

Ý kiến bạn đọc