27/10/2017

Lắp đặt hệ thống làm mát cho Công ty May Mặc YK được đánh giá cao

Lắp đặt hệ thống làm mát cho Công ty May Mặc YK được đánh giá cao

Năm 2017 là năm công ty TNHN Công nghiệp Nghệ Năng vinh dự nhận được rất nhiều gói thầu lớn. Mới đây, công ty vừa hoàn thành công trình thông gió cho Công ty May Mặc YK được đánh giá cao.

 Công ty May Mặc YK hoạt động từ năm 2012, chuyên về lĩnh vực may mặc và xuất khẩu, là một trong những thành viên của tập đoàn Kyokawa Nhật Bản. Đặc thù của xưởng may vốn dĩ có nhiều chất liệu dễ gây cháy, đồng thời công nhân và máy móc hoạt động liên tục, nhiệt lượng phát sinh cao. Đồng thời yêu cầu của các tập đoàn Nhật Bản lại rất cao, cần phải đảm bảo tính chính xác và khoa học trong từng chi tiết nhỏ. Do đó, khách hàng có những yêu cầu khắt khe mà không phải đơn vị thi công nào cũng đáp ứng được.

 Dự án thi công của công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng tự hào đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Tại dự án này, công ty Nghệ Năng đã lắp đặt 7 bộ máy làm mát công nghiệp cố định FAD -30CT, 7 bộ Quạt hút iFan-54A và 743 m2 Ống Gió để làm mát cho 3.200m2 diện tích nhà xưởng. Công trình được thực hiện tại Cụm công nghiệp Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định.

 Công trình nghiệm thu và đi vào hoạt động được chủ đầu tư đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu đề ra, vừa tăng hiệu quả làm mát vừa đảm bảo tính chính xác, khoa học, đặc biệt là tiết kiệm năng lượng. Dự án này đã một lần nữa chứng minh năng lực thi công hệ thống làm mát của công ty Nghệ Năng.Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, công ty Nghệ Năng nhận thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát, quạt công nghiệp cho mọi công trình. Các dự án do công ty Nghệ Năng thực hiện đều nhanh chóng, khoa học, chính xác, đảm bảo chất lượng thi công, không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp.

 Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió cho các công trình vui lòng truy cập website: https://nghenang.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900.64.34 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc