28/05/2017

Lắp Đặt Hệ Thống Làm Mát iFan và Quạt Hút Thông gió Cho Công Ty TNHH Bando Vina

Lắp Đặt Hệ Thống Làm Mát iFan và Quạt Hút Thông gió Cho Công Ty TNHH Bando Vina

Xưởng may là nơi tập trung nhiều máy móc và công nhân hoạt động liên tục để sản xuất các sản phẩm thời trang. Trong quá trình sản xuất lượng biệt từ máy ủi, nhiệt độ từ cơ thể và mô hôi của công nhân lao động liên tục được tỏa ra vì vậy nhiệt độ trong xưởng thường nóng hơn nhiệt độ bên ngoài từ 2-7 độ C.

Trong khi  nhiệt độ ngoài Việt Nam vào mùa nóng có khi lên tới 40 độ C, việc thời tiết  dồn nhiệt độ với hoạt động bên trong nhà xưởng làm không khí trở nên oi bức khiến công nhân uể oải, máy móc đình trệ, giảm hiệu suất lao động, thậm chí gia tăng khả năng cháy nổ.


Hiểu được vấn đề này  mới đây công ty Bando Vina đã kết hợp cùng công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cho xưởng may để cân bằng nhiệt độ cũng như độ ẩm bên trong nhà xưởng, tạo điều kiện tốt nhất cho công nhân viên làm việc.

Xưởng may là nơi tập trung nhiều máy móc và công nhân hoạt động liên tục

Do diện tích xưởng rộng hơn 14.000m² và được chia làm 2 tầng riêng biệt, sau quá trình tính toán kỹ thuật, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệpsử dụng 33 máy làm mát công nghiệp FAU-18CT và 45 quạt thông gió 54C.

 

Hệ thống thông gió đẩy khí nóng

Quạt thông gió dùng để hút khí nóng từ trong nhà xưởng ra bên ngoài, tạo khoảng không cho khí mát tràn vào giúp không gian nhà xưởng trở nên thoáng đãng.
 
Công trình Bando Vina đang thi công

Máy làm mát iFan FAU-18CT là dòng máy làm mát công nghiệp cố định, lắp phía bên hông mái nhà xưởng vừa để tiết kiệm diện tích, vừa để gia tăng tiết diện lấy gió.
Sau khi lắp đặt hệ thống hoàn tất, hiệu quả đạt được rất tốt, nhiệt độ trong nhà xưởng đã giảm từ 5~10 độ C so với nhiệt độ ban đầu, mang đến không gian mát mẻ dễ chịu co cả  nhà xưởng làm việc.  
 

Công trình Bando Vina đã xây dựng hoàn tất

Là một công ty chuyên về may mặc – giày da, sự đầu tư vào hệ thống làm mát nhà xưởng của Bando Vina chính là một sự đầu tư chuyên nghiệp và bền vững, đem đến cho người lao động môi trường làm việc thoải mái, từ đó nâng cao năng suất lao động và doanh thu cho công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng máy làm mát hoặc muốn thi công hệ thống làm mát cho công ty, nhà xưởng của mình. Hotline của chúng tôi 0938 818 085 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Thông tin công ty:

Bando Vina - Công Ty TNHH Bando Vina

Địa chỉ: ấp Thanh Phước, Xã Thanh Điền, Huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 066. 3715090 hoặc 066.3715091

Số Fax: 066. 3714695

Diện tính xưởng : 7000m2/1 tầng (có 2 tầng)

Lắp đặt: 33 máy làm mát FAU 18CT + 45 quạt hút 54C

Ý kiến bạn đọc