27/09/2020

Nghệ Năng – Mang Tết Trung Thu đến với những em nhỏ khó khăn

Nghệ Năng – Mang Tết Trung Thu đến với những em nhỏ khó khăn

Nằm trong những hoạt động nhân ái, hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ngày 25/09 vừa qua, Công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng đã kết hợp cùng bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tặng quà cho 15 bệnh nhi bị unng thư tại Đà Nẵng.

Khác hẳn ngày thường, mặc dù trong hoàn cảnh bệnh tật nhưng các bé rất háo hức với những chú lân nhảy múa rộn ràng theo tiếng trống, có bé đòi mẹ cho sờ đầu lân rồi cười vang, cũng có bé lại hào hứng với chú Cuội, chị Hằng, rước đèn vui nhộn.

Không chỉ đem niềm vui đến giúp các bệnh nhi Đà Nẵng  tạm thời quên nỗi đau bệnh tật để hưởng một chút hương vị, không khí của cái tết con trẻ. Nghệ Năng còn kết hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tặng quà cho nhóm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu vùng xa, chịu nhiều thiệt thòi trong đời sống sinh hoạt và học tập...

Hơn 100 suất quà đã được trao tận tay cho các cháu nhỏ, chiếc xe chở quà ra về rộng thênh thang nhưng tràn đày niềm vui của chúng tôi. Hi vọng mang đến một mùa Tết Trung Thu ý nghĩa, ấm áp và đầy tình thương cho các bạn nhỏ, chúc các bạn nhỏ luôn luôn cố gắng vượt qua bệnh tật, khó khăn luôn luôn vui tươi, chăm ngoan và nghe lời ba mẹ.

Ý kiến bạn đọc