25/05/2017

Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp mang thương hiệu iFan ?

Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp mang thương hiệu iFan ?
Hiện nay trên thị trường các nhà cung cấp quạt công nghiệp vô cùng đa dạng. Ngày càng nhiều mẫu mã, nhều nguồn gốc. Do đó lựa chọn được nhà cung cấp  tốt là rất khó. Một công ty uy tín là công ty có chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kịp thời, ít phát sinh phí. [caption id="attachment_748" align="aligncenter" width="500"]Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng không ngừng đổi mới phát triển Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng không ngừng đổi mới phát triển[/caption] Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Nghệ Năng luôn đi đầu trong hiện đại hóa công nghệ sản xuất và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Quạt công nghiệp.Trở thành đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm vượt trội với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

Về sản phẩm

Nghệ Năng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật, sẵn sàng hỗ trợ, đổi hàng nếu lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó với quy mô nhà máy sản xuất lớn, công ty luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong lắp đặt cũng như các thiết bị phụ trợ.

 Về dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

[caption id="attachment_711" align="aligncenter" width="600"]Thi công hệ thống thông gió công nghiệp tại Hwa Seung Vina Nghệ Năng luôn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng của mình [/caption] Khi mua quạt công nghiệp do Nghệ Năng sản xuất bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có:
  • Đội ngũ xe vận tải đầy đủ, (miễn phí vận chuyển trong khu vực Bình Dương, nội thành TP.HCM và hỗ trợ vận chuyển ở các tỉnh khác)
  • Đội ngũ kỹ thuật, lắp đặt luôn tận tâm, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.( Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm luôn vận hành ổn định khi đến tay khách hàng).

Về giá cả các sản phẩm quạt công nghiệp

[caption id="attachment_749" align="aligncenter" width="850"]Sản phẩm quạt công nghiệp Nghệ Năng Sản phẩm quạt công nghiệp Nghệ Năng[/caption]

 Với quy mô lớn và phương pháp sản xuất tiến tiến, hiện đại bậc nhất, Nghệ Năng luôn tìm cách tối ưu hóa sản phẩm, nâng cao năng suất lao động, không chỉ nâng cao được chất lượng sản phẩm mà giá thành sản phẩm phù hợp, đảm bảo gửi tới khách hàng sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Về dịch vụ bảo hành bảo trì

Phụ tùng luôn có sẵn tại nhà máy, sẵn sàng thay thế cho khách hàng với những lỗi nhà sản xuất. Với tiêu chuẩn KCS cao thì mọi sản phẩm của Nghệ Năng cam đoan bảo hành từ 12 - 24 tháng. Đội ngũ kỹ thuật cao luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

                NGHỆ NĂNG NÂNG CAO TẦM VIỆT-KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA 

                             Hotline: 19006434; Website: nghenang.com.vn 

Ý kiến bạn đọc