19/09/2017

Tiếp tục trúng thầu Dự án cung cấp và lắp đặt Quạt thông gió công nghiệp tại Bình Thuận

Tiếp tục trúng thầu Dự án cung cấp và lắp đặt Quạt thông gió công nghiệp tại Bình Thuận

Ngày 11/9/2017, Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng đã vinh dự được chọn là đối tác cung cấp và thi công hệ thống quạt thông gió công nghiệp cho Xưởng Giày da Khu công nghiệp Hàm Kiệm - Hàm Thuận Nam - Bình Thuận.

 Theo đó, công ty Nghệ Năng sẽ cung cấp 44 quạt thông gió công nghiệp iFan – 54A cho xưởng giày da khu công nghiệp Hàm Kiệm.

 Quạt thông gió iFan-54A có công suất 0,75Kw/12P, điện áp 220/380V/50Hz, cho lưu lượng gió từ 40,000 ~ 44,000 m³/h, vòng quay: 440r/min. Đây là dòng sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng ưu việt như vỏ quạt được làm từ tôn tráng kẽm NIPPON của Nhật, cánh quạt 6 lá được làm từ nhựa FRP, đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng, cho lưu lượng gió lớn, đưa gió xa… Quạt thông gió iFan- 54A là sản phẩm chủ lực thuộc hệ thống thông gió, làm mát cho các nhà máy công nghiệp, kho bãi, nông trại rau sạch, chăn nuôi gia súc… Đặc biệt, khi kết hợp sử dụng cùng tấm làm mát coolingpad cung cấp hơi nước, điều hòa không khí, hiệu suất làm mát sẽ tăng cao đồng thời tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ. Đây là giải pháp làm mát hiệu quả được nhiều công ty lựa chọn.

 Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị làm mát như quạt công nghiệp, máy làm mát, hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng… Với hệ thống nhà phân phối và đại lí có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, công ty Nghệ Năng nhận thi công các gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió avà làm mát cho các công trình trên mọi miền đất nước. Các dự án do công ty Nghệ Năng thực hiện đều nhanh chóng, khoa học, chính xác, đảm bảo chất lượng thi công, không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.nghenang.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900.64.34 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc